Thông cống nghẹt quận 1

Thông cống nghẹt quận 1, thông cầu cống nghẹt tại quận 1 giá rẻ. Điện thoại: 0904.555.023 – 0906.357.900 hoặc (028)668.333.07

Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 1, thông cầu cống nghẹt bị tắc nghẽn tại quận 1, rut ham cau quan 1… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty nhiều năm liền được bình chọn là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thong cong nghet uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Với phương châm phục vụ nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng và không gây ra những mùi khó chịu, Thanh Tùng luôn luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao. Đặc biệt, công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ rut ham cau hoặc thông cống nghẹt tại quận 1 cũng như các quận huyện khác. Riêng về giá cả, công ty luôn cam kết cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt của Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Thông cầu cống nghẹt giá rẻ, uy tín

Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 1 của công ty:

 • Thông cầu cống nghẹt tại quận 1 bằng các máy móc hiện đại, chuyên dụng, không đập phá nền.
 • Rút hầm cầu giá rẻ tại quận 1, rút các chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp bằng công nghệ tiên tiến.
 • Nhận thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, chậu rửa, tiểu nam nữ bằng các máy móc hiện đại nhất.
 • Nạo vét hố ga, đào đường ống, chống hôi nhà vệ sinh, chống thấm… tại quận 1 và các quận huyện khác.
 • Nhận lắp đặt sửa chữa, nâng cấp hệ thống công trình phụ như: đặt đường ống cấp thoát nước mới, đào hố ga mới, xây hầm cầu mới, nâng hầm, lót gạch…
 • Ngoài quận 1, công ty còn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, dịch vụ rut ham cau tại tất cả các quận huyện tại TPHCM.

Tại sao chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 tại công ty chúng tôi?

 • Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn là một công ty hàng đầu HCM về cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ thông cống nghẹt… Công ty luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, luôn được khách hàng tin tưởng.
 • Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn phục vụ nhu cầu thông cống nghẹt quận 1 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết…
 • Nhân viên của Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc và luôn dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn thành nhiệm vụ.
 • Công ty thông cống nghẹt quận 1 chúng tôi có đầy đủ hóa đơn khi khách hàng cần thiết.
 • Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn luôn áp dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại vì thế công việc luôn diễn ra trong thời gian ngắn nhất, thông cống nghẹt không cần đục phá.
 • Giá thông cống nghẹt tại quận 1: Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn luôn cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất cho quý khách hàng tại quận 1 cũng như các quận huyện khác.

Liên hệ thông cống nghẹt quận 1 tại công ty chúng tôi:

Quý khách hàng tại quận 1 cũng như các quận huyện khác tại HCM có nhu cầu thông cống nghẹt, rút hầm cầu…. hãy liên hệ với Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn để được phục vụ tốt nhất. Chỉ sau khoảng 20 phút các nhân viên của công ty sẽ có mặt tận nơi để phục vụ quý khách. Thông tin liên hệ quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ sau:

Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn
Địa chỉ: 30 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0904.555.023 – 0906.357.900 Hoặc (028)668.333.07
Website: http://ruthamcaugiare.vn
Email: thungtung.ruthamcau@gmail.com

Thông cống nghẹt quận 1
3.5 (70%) 6 votes
Hotline phục vụ 24/24h: 0904.555.023 - 0906.357.900