Số điện thoại rút hầm cầu tại quận 8

Công ty rút hầm cầu Trung Hiếu chuyên cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu tại quận 8 như hút hầm cầu, thong cong nghet quan 8, sửa chữa toilet, chống hôi, chống thấm khu vực nhà vệ sinh, hút bể phốt, hố ga, cống rãnh bằng xe chuyên dụng công nghệ cao có nhiều xe lớn nhỏ khác nhau, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, đào hầm mới, xây sửa hầm cũ, lắp đặt hệ thống thoát nước thải cho các hộ dân và công ty nhà hàng xí nghiệp…

Số điện thoại rút hầm cầu tại quận 8: 0903.155.112

Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ trên hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà quý khách để phục vụ. Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt làm việc rất có trách nhiệm quý khách yên tâm khi đến với dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM của công ty chúng tôi.

Công ty Trung Hiếu được khách hàng tại quận 8 cũng như các quận huyện khác tại Hồ Chí Minh đánh gia cao là một trong những công ty đi đầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm cũng như có trách nhiệm cao trong công việc. Cùng với công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất, không đục phá nền và không gây ra mùi khó chịu.

Để xem thêm các dịch vụ của công ty chúng tôi tại quận 8, quý khách có thể tham khảo tại: http://ruthamcaugiare.vn/rut-ham-cau/rut-ham-cau-quan-8/

Hoặc quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại rút hầm cầu của công ty chúng tôi:
Địa Chỉ: 41 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903.155.112
Website: http://ruthamcaugiare.vn
Công ty chúng tôi phục vụ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế bất cứ khi nào cần quý khách hãy gọi cho chúng tôi. Sau khi làm xong, các nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ đảm bảo quý khách sẽ hài lòng!

Số điện thoại rút hầm cầu tại quận 8
Rate this post
Hotline phục vụ 24/24h: 0904.555.023 - 0906.357.900