Hệ thống nhà vệ sinh công cộng 5 sao ở Đà Nẵng

Nói đến Đà Nẵng, bạn không chỉ biết đến những cụm từ quen thuộc như: “Đà Nẵng thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, hay “Đà Nẵng Singapore của Việt Nam”… Mà khi nhắc tới Đà Nẵng, bạn còn biết đến với những dự án hết sức thiết thực và văn minh, trong đó có dự án nhà vệ sinh công cộng miễn phí 5 sao với khẩu hiệu “Thoải mái như ở nhà – comfort at home”.

Như chúng ta đã biết, ở Việt Nam hầu hết các nhà vệ sinh ở những nơi công cộng như bến đỗ xe, nhà ga, công viên, chợ… đều bị “tư nhân hóa”, được thu tiền nhưng vẫn hôi thối, ẩm ướt, thậm chí thiếu nước để xả. Thế nhưng khi đến Đà Nẵng, bạn sẽ được sử dụng nhà vệ sinh công cộng 5 sao miễn phí luôn được lau chùi sạch sẽ sáng bóng, tuyệt đối không có mùi hôi thối khó chịu, giấy vệ sinh đầy đủ, khách hàng được sử dụng miễn phí. Tất cả đều là những nhà vệ sinh đẹp với thiết kế độc đáo với đầy đủ tiện nghi theo đúng chương trình đã được phát động.

Logo nhà vệ sinh công cộng miễn phí ở Đà Nẵng

Tất cả các nhà vệ sinh công cộng miễn phí 5 sao ở Đà Nẵng đều được dán logo ở trên

Dự án nhà vệ sinh công cộng 5 sao ở Đà Nẵng được phát động bởi Hội Doanh nghiệp Hải Châu và Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng với khẩu hiệu: “Thoải mái như ở nhà – Comfort as home. Ngay sau khi được phát động, dự án đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khách sạn nhà hàng, các showroom, các quán café… ủng hộ. Và để hưởng ứng theo dự án, các đơn vị đăng ký đều phải đăng ký và được dán logo của chương trình, được đào tạo về cách phục vụ, cách xử lý các tình huống khi đón tiếp khách…

Một số hình ảnh nhà vệ sinh công cộng 5 sao ở Đà Nẵng miễn phí

Bên ngoài một nhà vệ sinh công cộng miễn phí ở Đà Nẵng

Hình ảnh mặt tiền bên ngoài của một cửa hàng có nhà vệ sinh công cộng miễn phí ở Đà Nẵng

Logo nhà vệ sinh công cộng ở Đà Nẵng tại một cửa hàng

Nhà vệ sinh công cộng ở Đà Nẵng tại một showroom

Không gian bên ngoài nhà vệ sinh công cộng ở Đà Nẵng

Nhà vệ sinh công cộng ở Đà Nẵng tại một cửa hàng

Nhà vệ sinh công cộng ở Đà Nẵng tại quán cà phê

Bên trong một nhà vệ sinh công cộng ở Đà Nẵng

Hình ảnh bên trong một nhà vệ sinh công cộng ở Đà Nẵng

Nhà vệ sinh công cộng ở Đà Nẵng luôn có đầy đủ khăn

Nội thất bên trong nhà vệ sinh công cộng ở Đà Nẵng

Nội thất bên trong một nhà vệ sinh công cộng 5 sao miễn phí ở Đà Nẵng

Với hệ thống nhà vệ sinh công cộng miễn phí ở Đà Nẵng như vậy, tất cả du khách cũng như người dân đều được hưởng dịch vụ vệ sinh hoàn hảo, lại miễn phí 100%.  Dự án đã thật sự góp phần đem lại văn minh cho bộ mặt của một đô thị tại Đà Nẵng mà gần như chưa có một thành phố nào ở Việt Nam có được.

Hệ thống nhà vệ sinh công cộng 5 sao ở Đà Nẵng
Rate this post
Hotline phục vụ 24/24h: 0904.555.023 - 0906.357.900