Men xử lý bể phốt

Chuyện bể phốt bị tắc hay hầm cầu bị nghẹt là một trong những vẫn đề thường xảy ra trong mỗi hộ gia đình cũng như tại các cơ quan doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu có cách sử dụng hợp lý và cẩn thận thì những chuyện như thế sẽ được hạn chế đi rất nhiều. Nhiều khi chỉ vì chúng ta không cẩn thận đã khiến cho bể phốt hay hầm cầu của gia đình trở nên bị tắc, bị nghẹt. Nhưng nếu chúng ta có cách phòng chống tốt, chúng ta sẽ không còn phải lo nhiều về vấn đề này.

Một trong những cách phòng chống tắc bể phốt, phòng chống hầm cầu bị nghẹt rất hữu ích đó là hãy cẩn thận với những đồ dùng, những vật dụng của chúng ta. Tránh để những đồ vật này rơi vào nhà vệ sinh hay các đường ống nước.

Men xử lý bể phốt EMUNIV.PHOT

Một trong những biện pháp hữu hiệu nữa đó là sử dụng men xử lý bể phốt. Tại Việt Nam, có khá nhiều mặt hàng men xử lý bể phốt như DW.97, EMUNIV.PHOT, SH.07, Tracatu… Đây là 04 loại men được đông đảo người dân tin dùng. Ngoài ra, trên thị trường còn một vài thương hiệu sản phẩm khác cũng hay được người dân sử dụng và một vài loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, nhưng một lời khuyên chân thành tới các bạn là không nên dùng những sản phẩm không thương hiệu, đặc biệt là hàng hóa của Tàu.

Men xử lý bể phốt EMUNIV.PHOT:

Men EMUNIV.PHOT là chế phẩm sinh học trung tính, an toàn không độc hại với người và gia súc và môi trường. Loại men này là tập hợp của nhiều vi sinh vật hữu hiệu cho việc phân hủy và có hoạt lực cao, phân giải nhanh các chất khó tiêu và các chất cặn bã như Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin…

Cách dùng men xử lý bể phốt EMUNIV.PHOT:

Cách dùng khá đơn giản, các bạn chỉ cần đổ thẳng vào bồn cầu, vào bô xả nước khoảng 3-4 tháng 1 lần và nên đổ vào cuối ngày. Một gói men EMUNIV.PHOT 200g dùng cho 1m3 – 1,5m3 bể phốt.

Tác dụng của men EMUNIV.PHOT:

Loại men này có một số tác dụng chính sau:

  • Dùng để thông tắc bồn cầu, thông bể phốt, thông tắc hầm cầu, thông cống
  • Chống tắc nghẽn bồn cầu, hầm cầu, khử mùi hôi của hầm cầu…
  • Diệt mầm mống bệnh, trứng giun…
  • Chống ô nhiễm môi trường, chống hôi nhà vệ sinh…

Với 02 loại men xử lý bể phốt DW.97, SH.07:

02 loại men này cũng có tác dụng tương tự như loại men ở trên. Cách dùng cũng tương tự, các bạn chỉ cần đổ trực tiếp vào bồn cầu theo định kỳ là được. Với những loại men này làm phân hủy và làm mềm các chất hữu cơ gây tác nghẽn đường ống như: rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, cọng rau, tóc và các xác động vật… và rất tiện lợi cho việc chăm sóc gia đình.

Men xử lý bể phốt Tracatu:

Loại men này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thành dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Loại men này giúp thông sạch cặn bã hay những rác rưởi, giấy… trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp nhà cao tầng… Mỗi khi đường ống bị tắc, nhà vệ sinh bị tắc, hầm cầu bị nghẹt… các bạn chỉ cần đổ 1 gói vào sau 6 – 12 giờ đường cống sẽ thông thoát và trở lại bình thường.

Mua các loại men xử lý bể phốt ở đâu?

Các bạn có thể ra các đại lý điện nước, hay ra những tạp hóa gần nhà để mua. Ngoài ra, các bạn cũng có thể mua trên mạng và nhờ họ giao hàng đến tận nơi…

Men xử lý bể phốt
2.3 (45%) 4 votes
Hotline phục vụ 24/24h: 0904.555.023 - 0906.357.900