Hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp số 1. ĐT: 0904.555.023

Những năm gần đây, công ty hút hầm cầu Sài Gòn đã trở thành đã trở thành một trong những đơn vị rất đỗi quen thuộc với hầu hết người dân tại Đà Nẵng mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh môi trường, và là một công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp số 1. Công ty chúng tôi luôn đi đầu về công nghệ, áp dụng những máy móc thiết bị hiện đại nhất giúp cho việc triển khai đạt hiệu quả cao, luôn đảm bảo vệ sinh, không gây ra mùi hôi thối khó chịu, thời gian triển khai ngắn nhất. Hơn nữa, với những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho Quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn ưu đãi về giá cả, và là công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng giá rẻ nhất.

Công ty rút hầm cầu Thanh Tùng TP HCM

Qua nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và được phân bố ở hầu hết các quận huyện trong thành phố. Đặc biệt, họ đều là những con người nhiệt tình, chịu khó và có trách nhiệm cao với công việc, luôn niềm nở với tất cả Quý khách hàng. Vì vậy mỗi khi cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng cho Quý khách, công ty chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá rất cao từ phía Khách hàng không chỉ ở chất lượng, giá cả mà còn ngay cả sự chuyên nghiệp trong mỗi dịch vụ.

Các dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng tại công ty chúng tôi

 • Dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông các loại đường ống bị nghẹt, thông nhà vệ sinh bị tắc, thông chậu rửa bị nghẹt, thông lavabo, thông tất cả các thiết bị vệ sinh khi bị nghẹt.
 • Dịch vụ hút hầm cầu, hút các loại chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp, các cơ quan doanh nghiệp và các hộ gia đình trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 • Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, dọn dẹp mương máng, nạo vét bùn đất… với giá rẻ nhất.
 • Dịch vụ đào và đặt hệ thống cấp thoát nước cho tất cả các hộ gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp trên toàn địa bàn Đà Nẵng.
 • Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt hệ thống thoát nước thải, nhận xây nhà vệ sinh tự hoại và các công trình phụ khác.
 • Hợp đồng bảo trì hệ thống cấp thoát nước, nhận rút hầm cầu định kỳ… cho tất cả các cơ quan doanh nghiệp, các khu chung cư, trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí… trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Quy trình dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng:

Công ty cung cấp dịch vụ theo một quy trình đơn giản nhưng chuyên nghiệp, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với Quý khách hàng. Mỗi một bước trong quy trình triển khai đều được các cán bộ nhân viên của công ty phục vụ chu đáo và luôn giữ uy tín với Khách hàng. Các bước trong quy trình của chúng tôi thông thường bao gồm: Bước 01: Tiếp nhận thông tin Quý khách có nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng cũng như các dịch vụ khác mà Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn cung cấp xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904.555.023, ngay sau đó nhân viên của công ty sẽ tư vấn và lưu lại thông tin của Quý khách, đồng thời cử người đến phục vụ Quý khách theo đúng yêu cầu.

Bước 02: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Với các dự án nhỏ, có thể công ty sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại và cử nhân viên đến triển khai kịp thời cho Quý khách. Tuy nhiên với những dự án lớn hơn, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, sau đó lên phương án thực hiện và báo giá cho Quý khách. Khi hai bên đã thỏa thuận về phương án thực hiện cũng như về giá cả, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng hút hầm cầu với Quý khách hàng.

Bước 03: Triển khai dịch vụ

Đây là bước quan trọng nhất trong Quy trình thực hiện, vì vậy công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, máy móc hiện đại,… công ty chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả Quý khách hàng.

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi các công việc đã được hoàn tất ở bước 03, được sự nhất trí của Quý khách hàng, công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và Quý khách thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty. Trong quá trình thực hiện, công ty sẽ không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào nếu như không được liệt kê trong hợp đồng.

Bước 05: Bảo hành

Đây cũng được coi là một bước rất quan trọng của công ty, tuy nhiên hầu hết các đơn vị nhỏ lẻ hoặc thậm chí nhiều đơn vị lớn khác bỏ qua hoặc chế độ bảo hành kém. Với công ty rút hầm cầu Sài Gòn, chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn miễn phí cho Quý khách, luôn tư vấn nhiệt tình miễn phí cho Quý khách mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ cũng như các vấn đề liên quan.

Tại sao chọn dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng tại công ty chúng tôi?

 • Công ty chúng tôi là một công ty lớn, uy tín và có thương hiệu lâu năm tại thành phố Đà Nẵng.
 • Dịch vụ luôn rẻ nhất, có nhiều chế độ ưu đãi, bảo hành dài hạn miễn phí.
 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 • Công ty được trang bị nhiều máy móc hiện đại nên dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất.
 • Công ty có đầy đủ hóa đơn chứng từ khi Quý khách cần thiết.
 • Công ty phục vụ Quý khách tại Đà Nẵng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết…

Liên hệ hút hầm cầu giá rẻ Đà Nẵng tại công ty chúng tôi

Quý khách hàng tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Đà Nẵng có nhu cầu về các dịch vụ của công ty rút hầm cầu Sài Gòn xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904.555.023, ngay sau đó Quý khách sẽ được phục vụ chuyên nghiệp với giá rẻ nhất tại Đà Nẵng. Ngoài thành phố Đà Nẵng, công ty chúng tôi còn có văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin và liên hệ hút hầm cầu tại công ty chúng tôi theo địa chỉ website: ruthamcaugiare.vn. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Hút hầm cầu tại Đà Nẵng
1 (20%) 1 vote
Hotline phục vụ 24/24h: 0904.555.023 - 0906.357.900