Thông tắc hút bể phốt giá rẻ nhất tại Hà Nội

Số điện thoại hút bể phốt giá rẻ

Những năm gần đây có rất nhiều công ty hút bể phốt – rút hầm cầu được thành lập, tuy nhiên đa số còn rất trẻ và thiếu kinh nghiệm trong việc thông tắc hút bể phốt. Hơn nữa, việc tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội nơi mình ở thật là điều quá khó. Vậy làm thế nào để có thể tìm được một công ty cung cấp dịch vụ giá rẻ lại có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này? Câu trả lời có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên có rất ít, và công ty Thanh Tùng tự hào là một trong những công ty như vậy.

Dịch vụ thông tắc hút bể phốt giá rẻ nhất - ĐT:0904555023

Không phải tự nhiên công ty rút hầm cầu Sài Gòn có được kết quả như vậy, mà tất cả đều do chất lượng dịch vụ vượt trội và giá cả luôn cạnh tranh hơn hẳn với các đối thủ khác, vì thế Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo bà con, và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ thông tắc hút bể phốt. Công ty được thành lập từ những năm của thập kỷ 90, khi mà tình hình kinh tế của cả nước còn chưa phát triển mạnh, thế nhưng với những hiệu quả mà dịch vụ thông tắc hút bể phốt của công ty mang lại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gắn bó với công ty nên công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Hơn nữa, với phương châm luôn bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng, công ty luôn đưa ra giá hút bể phốt cạnh tranh nhất giúp tất cả Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với giá luôn rẻ nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại công ty chúng tôi:

 • Giá dịch vụ luôn luôn rẻ nhất
 • Phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.
 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu, luôn đảm bảo sạch sẽ gọn gàng và không gây mùi hôi thối khó chịu.
 • Phương tiện vận chuyển hiện đại và có đầy đủ giấy phép vận chuyển chất thải.
 • Công ty luôn có chính sách bảo hành dài hạn cho Quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ thông tắc hút bể phốt.
 • Công nghệ tiên tiến: Công ty luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo vệ sinh môi trường cho Quý khách hàng.
 • Dịch vụ nhanh chóng, luôn đáp ứng nhu cầu của Quý khách mọi lúc mọi nơi.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt Hà Nội

Không như các loại dịch vụ kinh doanh có hàng hóa cụ thể, dịch vụ thông hút bể phốt không có một mức giá cố định mà phụ thuộc vào thể tích của bể hay giá tính theo xe. Tuy nhiên, công ty luôn thấu hiểu được mong muốn của tất cả Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đó là làm sao để được phục vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Vì vậy, giá hút bể phốt tại Hà Nội của công ty chúng tôi luôn đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội, chất lượng uy tín hàng đầu.

Thông thường đối với các hộ gia đình, công ty chúng tôi thường báo giá hút bể phốt tính theo xe theo đơn giá như sau:

 • Xe loại 0.8 khối: 350.000đ/01 xe
 • Xe loại 1 khối:  380.000đ/01 xe
 • Xe loại 2 khối: 480.000đ/01 xe
 • Xe loại 3 khối: 580.000đ/01 xe
 • Xe loại 4 khối: 680.000đ/01 xe
 • Xe loại 5 khối: 780.000đ/01 xe

Với khách hàng là Quý công ty và các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, thông thường trước khi báo giá chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt, bảo hành miễn phí dài hạn cho tất cả các công trình được triển khai.

Một số dấu hiệu cần phải hút bể phốt

Khi nắm bắt được những dấu hiệu này sẽ giúp Quý khách có thể phát hiện tình trạng bể phốt bị đầy kịp thời, tránh gây ra mùi hôi thối khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình, đồng thời sẽ giúp Quý khách tiết kiệm chi phí nếu như sử dụng dịch vụ quá sớm. Và để giúp Quý khách có thể dễ dàng nhận biết được khi nào bể phốt bị đầy, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý sau:

Nước thải thoát chậm: Khi Quý khách thấy tình trạng này, việc đầu tiên Quý khách nên kiểm tra bể phốt xem đã bị đầy chưa, vì thông thường khi đường ống thoát nước bị tắc mới hay xảy ra vấn đề như vậy.

Xuất hiện mùi hôi thối: Đây cũng là một trong những dấu hiệu quan trọng để phát hiện tình trạng đầy của bể. Nếu một ngày đẹp trời nào đó, tự nhiên Quý khách thấy xuất hiện mùi này trong nhà vệ sinh mà chưa biết nguyên nhân tại sao, Quý khách hãy kiểm tra bể phốt xem bị đầy chưa để có thể thông hút kịp thời.

Bồn cầu xả nước chậm: Khi gặp vấn đề này Quý khách có thể tự thông bồn cầu bị tắc bằng những cách đơn giản. Nếu việc này vẫn chưa có hiệu quả thì rất có thể bể phốt của Quý khách đã bị đầy. Vì vậy, Quý khách có thể gọi ngay dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội của công ty chúng tôi để được phục vụ kịp thời, tránh làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Liên hệ dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại công ty chúng tôi:

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt giá rẻ xin hãy liên hệ với Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn, chỉ sau một thời gian ngắn các nhân viên của công ty sẽ có mặt kịp thời để xử lý các vấn đề của Quý khách hàng. Quý khách xin hãy liên hệ theo số điện thoại sau: 0904.555.023 – 0906.357.900. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hà Nội giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và luôn đảm bảo vệ sinh môi trường.

Thông tắc hút bể phốt giá rẻ nhất tại Hà Nội
Rate this post
Hotline phục vụ 24/24h: 0904.555.023 - 0906.357.900