Đánh giá của anh Hoàng về dịch vụ rút hầm cầu quận 3

Tôi là Trần Văn Hoàng, hiện tôi đang sống ở Quận 3, TPHCM. Trước kia, mỗi khi hầm cầu hoặc các đường ống, toilet… của nhà tôi bị nghẹt, bị tắc nghẽn tôi đều không biết cách xử lý. Cộng với thời gian của tôi ở nhà cũng không có nhiều vì tôi thường hay phải đi công tác. Vì thế, mỗi khi gặp các vấn đề về vệ sinh như hầm cầu bị nghẹt, toliet bị tắc nghẽn, các đường ống cấp thoát nước bị tắc… tôi thường sử dụng dịch vụ rút hầm cầu thông cống nghẹt của một số công ty. Tuy nhiên, một phần vì chưa biết công ty nào cung cấp dịch vụ này với giá rẻ, một phần vì tôi cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu xem công ty nào vừa cung cấp dịch vụ rút hầm cầu thông cống nghẹt giá rẻ lại vừa đảm bảo công việc, vệ sinh sạch sẽ… , vì thế tôi thường phải sử dụng dịch vụ này với giá khá cao, thậm chí nhiều khi công việc của tôi họ xử lý chưa được như mong muốn.

Và có một lần tôi tham khảo đồng nghiệp, họ đã mách bảo tôi truy cập vào website: ruthamcaugiare.vn. Ngay sau đó tôi đã gọi đến số điện thoại của công ty này và được các nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Họ hẹn tôi vào thời gian tôi rảnh và cho nhân viên đến khảo sát, báo giá cho tôi về dịch vụ rút hầm cầu quận 3. Và đúng như đồng nghiệp tôi bảo, công ty rút hầm cầu thông cống nghẹt quận 3 Hoàng Hiệp cung cấp dịch vụ với giá rất hợp lý, rất cạnh tranh. So với những lần trước tôi sử dụng dịch vụ tại một số đơn vị thì tôi kết luận rằng không nơi nào cung cấp dịch vụ tốt như tại công ty Hoàng Hiệp.

Không chỉ cung cấp dịch vụ với giá rẻ, chất lượng của công ty mang lại cũng rất tốt. Các nhân viên của công ty xử lý công việc trong thời gian ngắn, luôn làm sạch sẽ và không để gây mùi hôi thối khó chịu. Hơn nữa, các nhân viên của họ có thái độ rất lịch sự, luôn tôn trọng khách hàng và luôn tươi cười với khách hàng. Vì thế tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty.

Cũng tiện đây tôi cũng chia sẻ thông tin của công ty, nếu bạn nào có nhu cầu về dịch vụ rút hầm cầu thông cống nghẹt tại quận 3 nói riêng và tại TPHCM nói chung hãy liên hệ với công ty Hoàng Hiệp theo địa chỉ và số điện thoại sau:

Điện thoại: (08)3.505.96.85 hoặc 0912.090.004

Địa chỉ: 313 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 4,Quận 3
Email: hiep.ruthamcau@gmail.com

Đánh giá của anh Hoàng về dịch vụ rút hầm cầu quận 3
Rate this post
Hotline phục vụ 24/24h: 0904.555.023 - 0906.357.900