Cách diệt gián hiệu quả

Nhắc đến gián chắc hẳn có rất nhiều chị em thấy sợ hoặc thấy ghê khi nhìn thấy nó. Chúng thường trú ẩn ở nơi bóng tối hoặc từ các hố ga, các đường ống thoát nước hay từ hầm cầu hoặc từ mọi góc khuất ẩm thấp chúng đều có thể ở được. Trong bữa ăn hoặc ngay cả trong giấc ngủ mà bị gián quấy giầy chắc chắn sẽ gây cảm giác khó chịu thậm chí ghê sợ cho chúng ta. Vậy cách diệt gián nào hiệu quả có thể diệt gián tận gốc hoặc giúp chúng ta xua đuổi lũ gián đáng ghét ra khỏi ngôi nhà mình? Công việc này cũng không khó, tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn phương pháp hợp lý bởi có những cách có thể diệt gián tận gốc nhưng có thể gây độc hại cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy các bạn hãy chọn cho mình những phương pháp an toàn và hiệu quả  theo video hướng dẫn và các cách dưới đây:

Video hướng dẫn cách diệt gián tận gốc hiệu quả an toàn đơn giản:

Cách diệt gián tận gốc hiệu quả bằng bột Boric Acid

Với phương pháp này, bạn cần chuẩn bị bánh ngọt, một chút sữa tươi, một chút bơ, 02 muỗng cà phê bộ boric acid. Tất cả những thứ này bạn cho vào một xoong nhỏ và trộn chúng để tạo ra một chất sệt thơm. Sau đó bạn dùng hỗn hợp này quẹt vào các vách tường hay vách tủ hay bạn có thể cho vào đĩa và để vào phòng ngủ hoặc nơi góc tường nơi gián thường lui tới. Chừng khoảng 48 tiếng sau bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi những con gián đáng ghét ăn vào, chúng sẽ bị phình bụng và tìm đến uống nước tại nhà vệ sinh, chúng cựa mãi và chết từ từ. Sau đó bạn chỉ cần dọn chiến trường đó và vấn đề gián trong nhà sẽ được diệt triệt để.

Cách diệt gián tận gốc bằng nước xà phòng

Đây là một trong những cách diệt gián rất hiệu quả mà không gây độc hại. Với cách này bạn chỉ cần pha nước xà phòng rồi cho vào bình xịt. Tiếp đến bạn xịt trực tiếp dung dịch xà phòng lên gián hoặc tổ của gián để tiêu diệt toàn bộ những con gián đáng ghét trong nhà.

Cách diệt gián hiệu quả bằng nước đường

Cách này tuy không diệt được tận gốc nhưng cũng có hiệu quả rất cao. Bạn chỉ cần pha hỗn hợp nước đường thật ngọt sau đó cho vào trong hộp sắt và để vào nơi gián thường tới. Khi gián đi kiếm ăn và ngửi thấy mùi đường, chúng sẽ bị rớt vào trong hộp. Cách này thông thường bạn phải đợi một vài ngày để gián quen chỗ, sau khi gián đã rớt vào trong hộp thì bạn có thể xử lý chúng tùy theo ý muốn.

Cách đuổi gián hiệu quả bằng hành tây

Phương pháp này không chỉ có tác dụng đuổi những con gián đáng ghét ra khỏi ngôi nhà của chúng ta mà nó còn giúp cho không khí trong nhà trở nên trong lành hơn. Những con gián rất sợ mùi của hành tây, vì vậy khi chúng ngửi thấy mùi này chúng sẽ đi hết và căn phòng của bạn hay bất kỳ nơi nào bạn để hành tây sẽ không còn gián ở nữa. Cách thực hiện như sau: Bạn cắt đôi củ hành để trong bếp hay trong phòng nơi gián thường ở, thỉnh thoảng bạn lại cắt thêm lượt nữa để tạo ra mùi và gián sẽ đi hết.

Cách đuổi gián trong nhà hiệu quả bằng hành tây

Cách đuổi gián hiệu quả bằng dưa chuột

Dưa chuột cũng có tác dụng đuổi gián gần giống như hành tây, bạn chỉ cần thái những lát dưa chuột rồi để vào bếp hay một góc nào đó, như vậy sẽ ngăn được sự tấn công của gián. Tuy nhiên với cách này bạn sẽ phải thường xuyên thay dưa chuột mới khi những lát cũ đã bị héo để phát huy hiệu quả cao nhất.

Cách đuổi gián trong nhà bằng lá nguyệt quế

Lá nguyệt quế cũng là một cách đuổi gián hiệu quả, bạn chỉ cần vò vài lá nguyệt quế rồi thả vào nước lau nhà rồi lau nhà bình thường. Khi đó, gián ngửi thấy mùi của lá nguyệt quế chúng sẽ chạy hết.

Mẹo đuổi gián dùng lá đào tươi:

Cách này cũng có tác dụng đuổi gián rất tốt. Bạn chỉ cần hái ít là đào tươi sau đó bỏ vào những nơi mà gián thường đến. Khi đó chúng ngửi thấy mùi này và sẽ bỏ đi hết.

Mẹo diệt gián trong nhà bằng phèn chua

Cách này bạn chỉ cần rải phèn chua vào xung quanh tủ quần áo hoặc góc nhà, góc giường khi đó gián sẽ không dám vào nữa.

Cách diệt gián hiệu quả
5 (100%) 2 votes
Hotline phục vụ 24/24h: 0904.555.023 - 0906.357.900