Các mẫu nhà tắm đẹp đơn giản nhất hiện nay

Ngày nay, khi điều kiện sống của đại đa số người dân ngày càng được cải thiện, nhiều hộ gia đình đã không ngại chi tiền để có được một ngôi nhà đẹp đầy đủ tiện nghi. Và khi xây dựng, nhiều gia đình không chỉ quan tâm đến việc thiết kế các phòng chính như phòng khách, phòng ngủ…, mà phòng tắm cũng được nhiều người đặc biệt chú ý. Vì vậy xây dựng nhà, họ cũng rất quan tâm đến các mẫu nhà tắm đẹp để có thể tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà mơ ước của mình. Và để đáp ứng cho nhu cầu đó, công ty rút hầm cầu Thanh Tùng đã sưu tầm và tổng hợp một số mẫu phòng tắm đẹp nhất hiện nay với đầy đủ tiện nghi hiện đại hoặc những mẫu thiết kế đơn giản phù hợp cho mỗi gia đình.

Với những mẫu thiết kế này, tùy theo diện tích và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà các bạn có thể chọn cho mình một mẫu nhà tắm đẹp theo ý muốn. Khi thiết kế nhà tắm, có rất nhiều cách để các bạn có thể bố trí phòng tắm của mình rộng rãi hơn như: mua bồn tắm không quá lớn, chọn những bồn rửa mặt cao phù hợp với phong cách tổng thể của nội thất để tạo thêm không gian, gạch lát sàn lớn cũng như sơn những màu sáng cho các bức tường cũng sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn. Và để các bạn có thể tham khảo được tất cả các mẫu thiết kế nhà tắm đẹp với diện tích nhỏ hay diện tích lớn, chúng tôi xin gửi đến một số mẫu thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, các bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây:

Xem thêm: Biệt thự Vinhomes Dreamland

Mẫu thiết kế nhà tắm đẹp hiện đại với tiện nghi đầy đủ

Với những hộ gia đình có điều kiện kinh tế, họ sẵn sàng bỏ tiền ra để có được một phòng tắm nói riêng và cho một ngôi nhà nói chung thật hoàn hảo. Vì vậy, từng chi tiết về thiết kế nhà tắm được họ rất quan tâm, như về cách bố trí nội thất, tông màu cho phòng tắm… Để giúp khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình một mẫu thiết kế phòng tắm đẹp nhất, chúng tôi xin gửi đến Quý khách 12 mẫu nhà tắm đẹp hiện đại dưới đây:

Mấu thiết kế nhà tắm đẹp hiện đại 01

Mấu thiết kế nhà tắm đẹp hiện đại 02

Mấu thiết kế nhà tắm đẹp hiện đại 03

Mấu thiết kế nhà tắm đẹp hiện đại 04

Mấu thiết kế nhà tắm đẹp hiện đại 05

Mấu thiết kế nhà tắm đẹp hiện đại 06

Mấu thiết kế nhà tắm đẹp hiện đại 07

Mấu thiết kế nhà tắm đẹp hiện đại 08

Mấu thiết kế nhà tắm đẹp hiện đại 09

Mấu thiết kế nhà tắm đẹp hiện đại 10

Mấu thiết kế nhà tắm đẹp hiện đại 11

Mấu thiết kế nhà tắm đẹp hiện đại 12

Những mẫu phòng tắm đẹp với diện tích nhỏ

Với những gia đình không có diện tích nhà tắm được rộng rãi, thì việc thiết kế nhà vệ sinh đẹp mà vẫn đầy đủ tiện nghi thì sẽ hơi khó khăn. Vì vậy, việc bố trí đồ đạc trong phòng hợp lý là điều rất quan trọng, nó sẽ có thể giúp bạn có được một phòng tắm rộng rãi và đẹp mắt. Để có được những cách bố trí hợp lý, các bạn có thể tham khảo một số mẫu phòng tắm nhỏ đẹp sau:

Mẫu nhà tắm đẹp với diện tích nhỏ 01

Mẫu nhà tắm đẹp với diện tích nhỏ 02

Mẫu nhà tắm đẹp với diện tích nhỏ 03

Mẫu nhà tắm đẹp với diện tích nhỏ 04

Mẫu nhà tắm đẹp với diện tích nhỏ 05

Mẫu nhà tắm đẹp với diện tích nhỏ 06

Mẫu nhà tắm đẹp với diện tích nhỏ 07

Mẫu nhà tắm đẹp với diện tích nhỏ 08

Mẫu nhà tắm đẹp với diện tích nhỏ 09

Mẫu nhà tắm đẹp với diện tích nhỏ 10

Những mẫu thiết kế nhà tắm đẹp đơn giản

Thay vì lựa chọn nội thất phòng tắm thật cầu kì hoặc diêm dúa, bạn nên sử dụng bồn tắm, tủ đựng, giá đựng kiểu dáng đơn giản không giá màu mè nó sẽ giúp làm rộng không gian trong tầm mắt của bạn. Khi xây dựng bạn nên chú ý diện tích khi thiết kế phòng tắm và khoảng rộng để cửa sổ sẽ tạo cho căn phòng thêm thông thoáng hơn. Màu sắc bên trong phòng tắm cũng có tầm quan trọng tạo cho không gian thêm sinh động và đỡ nhợt nhạt hơn. Dưới đây là một số mẫu nhà tắm đẹp đơn giản, dễ thiết kế các bạn có thể tham khảo:

Mẫu phòng tắm đẹp đơn giản 01

Mẫu phòng tắm đẹp đơn giản 02

Mẫu phòng tắm đẹp đơn giản 03

Mẫu phòng tắm đẹp đơn giản 04

Mẫu phòng tắm đẹp đơn giản 05

Mẫu phòng tắm đẹp đơn giản 06

Mẫu phòng tắm đẹp đơn giản 07

Mẫu phòng tắm đẹp đơn giản 08

Trên đây là một số mẫu nhà tắm đẹp với những phong cách khác nhau. Tùy theo diện tích cũng như sở thích của mỗi gia đình, các bạn có thể chọn một mẫu thiết kế phù hợp với mình. Chúng tôi rất hy vọng những mẫu phòng tắm này có thể sẽ giúp ích cho bạn và có thể khơi nguồn ý tưởng thiết kế cho các bạn.

Các mẫu nhà tắm đẹp đơn giản nhất hiện nay
3.7 (73.33%) 3 votes
Hotline phục vụ 24/24h: 0904.555.023 - 0906.357.900